Về Tibo

Thiết kế website chuyên nghiệp Tibo Solutions

Điều đầu tiên, cho chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến cảm ơn các bạn, những khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ mà  Solution cung cấp trong suốt thời gian vừa qua.

Tibo Solutions hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thiết kế website, phần mềm cho doanh nghiệp và tổ chức. Với đội ngũ lập trình, Thiết kế và kỹ sư CNTT trẻ đầy sáng tạo và năng động, chúng tôi  tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất xứng tấm với vị thế của doanh nghiệp bạn trên thị trường. Chúng tôi luôn sẵn lòng trở thành người bạn đồng hành của bạn trên chặng đường phát triển thương hiệu.

 

Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi
  • Dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp, tương thích thiết bị di động
  • Dịch vụ cung cấp tên miền quốc tế, tên miền Việt Nam.
  • Dịch vụ lưu trữ website (Hosting), dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp (Email Server).
  • Quảng cáo trực tuyến SEO website, Google Adwords, Facebook Ads.
  • Dịch vụ thiết kế logo, thiết kế namecard, banner.
  • Tư vấn giải pháp tin học cho doanh nghiệp.

Phương châm hoạt động

Tôn chỉ hoạt động cao nhất của chúng tôi là luôn thực hiện tốt nhất những cam kết với khách hàng, phối hợp chặt chẽ với khách hàng và thực hiện hợp đồng đúng tiến độ là những gì khách hàng thấy được khi làm việc với chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng và hiệu quả kinh tế là mục tiêu hàng đầu của Tibo Solutions. 

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những sản phẩm của mình, chúng tôi áp dụng một quy trình chặt chẽ từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối của dự án. Không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu áp dụng công nghệ mới, bảo mật tốt hơn cho những sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp.

Phương châm của chúng tôi