Thiết kế website bán mỹ phẩm

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của phụ nữ hiện đại, các hãng mỹ phẩm thường xuyên tung ra những sản phẩm làm đẹp đa dạng như nước hoa, son môi, dầu gội, phấn trang điểm, kem dưỡng da… Với sự phát triển vượt bậc của internet, mạng xã hội, website đã giúp nhiều người bán mỹ phẩm bước chân vào thị trường thương mại điện tử dễ dàng và hiệu quả.

thiết kế website bán mỹ phẩm

Tầm quan trọng của website kinh doanh mỹ phẩm

Giúp cho bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn và tăng doanh số nhanh hơn chỉ trong thời gian ngắn cũng như quản lý đơn hàng dễ dàng hơn.  Với một  website bán hàng mỹ phẩm được thiết kế đẹp mắt khách hàng sẽ cảm thấy thích thú, tin cậy và muốn mua hàng tại shop của bạn.

Đối với cá nhân hay các doanh nghiệp nhỏ thì chi phí thuê mặt bằng để kinh doanh và trưng bày sản phẩm khá cao. Nhưng chi phí để thiết kế một website bán mỹ phẩm online thì không nhiều và phí để duy trì nó hằng năm cũng ở mức vừa phải nhưng vẫn phát huy được hết chức năng bán hàng của mình.

Giúp truyền tải thông tin nhanh chóng, cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm, dịch vụ của bạn mọi lúc mọi nơi không giới hạn phạm vi trong nước hay ngoài nước. Là một kênh marketing online 24/7, phục vụ khách hàng thường xuyên.

Thời gian hoàn thành thiết kế nhanh giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Các tính năng chính của website bán mỹ phẩm

  • Quản lý sản phẩm: Thêm, xoá, sửa các sản phẩm trong admin, sắp xếp, nổi bật ....
  • Quản trị nội dung: Chức năng quản trị nội dung, thay đổi, chỉnh sửa bài viết. 
  • Tương thích thiết bị di động: Giao diện website tương thích trên nhiều thiết bị smartphone, tablet.
  • Tìm kiếm: Thanh tìm kiếm hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm theo từ khóa, hạng mục, giúp tìm kiếm thông tin nhanh nhất.
  • Quản lý phân quyền: Admin chính phân quyền cho các admin nội bộ, admin con.
  • Tính năng hỗ trợ trực tuyến: Cho phép người dùng tương tác trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng qua cổng chat facebook, zalo ...

Ưu điểm khi thiết kế website mỹ phẩm tại Tibo

  • Giảm chi phí: Chúng tôi tập trung vào chuyên môn về thiết kế web để tạo hiệu quả và giảm chi phí cho khách hàng
  • Tiết kiệm thời gian: Xây dựng website nhanh chóng giúp doanh nghiệp có nhiều thời gian tập trung vào hoạch định chiến lược kinh doanh, hỗ trợ trong khi vận hành website.
  • Quan tâm khách hàng: Chúng tôi tập trung phát triển vượt trên sự mong đợi của khách hàng với phương châm “Thành công của bạn là thành công của tôi”.
  • Nhiều chương trình ưu đãi: Miễn phí tên miền quốc tế (.com, .net) và hosting 1GB cho khách hàng trong năm đầu tiên sử dụng, hỗ trợ nhiệu tình khi khách hàng có yêu cầu.

Liên hệ thiết kế website

Thiết kế website chuyên nghiệp Tibo Solutions

Địa chỉ: 7E, Tổ 31, KP2, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM

Email: info@tibo.vn

Hotline : 0965 297 769

Website : https://tibo.vn

 

5 (1 đánh giá)