Thiết kế website bán hàng

Website bán hàng không chỉ là công cụ truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng một cách đầy đủ và nhanh chóng mà còn thu hút một lượng khách hàng tiềm năng lớn dành cho doanh nghiệp khi kết hợp các chiến lược Marketing online. Chính vì vậy nên nếu bạn đang làm kinh doanh, buôn bán bất kỳ mặt hàng nào thì việc thiết kế trang web bán hàng để cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ, làm quảng cáo thu hút khách hàng và bán hàng online là cần thiết ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai. 

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Lợi ích của thiết kế website bán hàng

►  Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp: Không chỉ giúp bạn bán được sản phẩm,  thiết kế website bán hàng còn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các chương trình khuyến mại, dịch vụ ưu đãi của doanh nghiệp bạn hơn. Ngoài việc bán được hàng, đem lại doanh thu thì quảng bá được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng là điều doanh nghiêp nào cũng hướng tới trong chiến dịch kinh doanh của mình.

► Tăng doanh thu bán hàng: Với mỗi người làm kinh doanh thì doanh thu luôn đặt lên hàng đầu. Sở hữu 1 website bán hàng online sẽ giúp bạn có được nguồn doanh thu đáng kể nhờ việc đăng các thông tin sản phẩm cụ thể, hình ảnh, mẫu mã đẹp, thông tin sản phẩm đầy đủ…Một địa chỉ website cũng là kênh liên hệ uy tín, chuyên nghiệp mà khách hàng tin tưởng lựa chọn giữa hàng loạt những người kinh doanh online trên mạng như hiện nay.

 Tạo lợi thế cạnh tranh: Giữa thời đại internet và kinh doanh online phát triển không ngừng, nếu không sở hữu 1 website bán hàng bạn sẽ nhanh chóng bị đào thải ra khỏi cuộc đua này. Trong khi có quá nhiều website bán hàng, website của bạn muốn nổi bật thì ngoài thiết kế đẹp, nội dung phong phú, mặt hàng đa dạng thì cần kết hợp với những công cụ Marketing online khác như, SEO, Google Adsword…

Vì sao bạn nên chọn công ty thiết kế web Tibo Solutions?

► Các mẫu website bán hàng do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo tiêu chuẩn thẩm mỹ và vận hành ổn định trong quá trình sử dụng, trang quản trị đơn giản dễ sử dụng

► Website bán hàng của quý khách được thiết kế chuẩn SEO với 02 phiên bản giao diện: máy tính (PC) và di động (Responsive).

► Tất cả các trang web bán hàng sẽ được Tibo Solutions bảo hành và bảo trì vĩnh viễn trong suốt quá trình khách hàng sử dụng.

► Đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu làm web bán hàng của bạn, từ đơn giản đến phức tạp, cơ bản đến cao cấp.

► Bộ phận Support Online luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách kể cả các ngày lễ tết, thứ 7, chủ nhật.

Chính sách ưu đãi khi thiết kế website bán hàng tại Tibo Solutions

► Miễn phí 01 năm sử dụng tên miền quốc tế (.com, .net, .info, .org,…).

► Miễn phí 01 năm sử dụng hosting từ 1GB khi khách hàng đăng ký.

► Hỗ trợ cập nhật website lên công cụ tìm kiếm: Google, Cốc Cốc, Bing.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp với giá cả hợp lý cho công việc kinh doanh và đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, hãy liên hệ với công ty thiết kế web Tibo Solutions chúng tôi!

4.7 (14 đánh giá)