Thiết kế website tin tức và tạp chí online

 

Trước đây, để cập nhật tin tức hàng ngày, hầu hết mọi người thường mua báo để đọc hoặc xem tivi. Chính vì vậy, thời gian trước năm 2000 đổ lại, các tờ báo giấy như: Thanh Niên, Mực Tím, Pháp Luật,....có doanh số bán ra rất cao. Tuy nhiên khi công nghệ thông tin phát triển, các tờ báo giấy không còn được ưa chuộng nữa. Thay vào đó, hầu hết mọi người đều dùng các thiết bị công nghệ thông minh như điện thoại, laptop, truy cập vào các trang báo điện tử để nắm bắt tin tức. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều trang báo điện tử, online xuất hiện. Và các trang báo điện tử này là một dạng của website. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website tin tức và tạp chí online, hãy liên hệ với giải pháp 24 giờ.

Thiết kế website tin tức và tạp chí online

Mục đích của việc xây dựng các website tin tức và tạp chí online là gì?

Hiện nay, các trang báo điện tử ngày càng nhiều. Hầu hết, chúng được các cá nhân hoặc doanh nghiệp xây dựng để cập nhật những tin tức hay, nóng hổi trong ngày. Bên cạnh đó, cũng có nhiều website cung cấp những thông tin, kiến thức về các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống để người đọc tham khảo. Đây là mục đích đầu tiên của các website tin tức, tạp chí online.

Mục đích tiếp theo mà các cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn thiết kế website tin tức đó là trở thành một nơi uy tín để các doanh nghiệp liên hệ, khẳng định uy tín của mình hoặc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh. Khi liên hệ, các doanh nghiệp này sẽ phải trả phí. Từ đó, người làm chủ website sẽ thu về cho mình lợi nhuận quảng cáo nhờ sự uy tín có được. Và để trở thành người sở hữu một trong những website tin tức, tạp chí uy tín, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn thì điều đầu tiên bạn cần làm đó là liên hệ với những đơn vị chuyên nhận thiết kế website.

Giải pháp 24 giờ - Nhận thiết kế website tin tức và tạp chí online giá rẻ

Giải pháp 24 giờ là một trong những đơn vị uy tín, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website tại TPHCM, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn trong suốt thời gian qua. Không chỉ nhận thiết kế website bán hàng, website cá nhân, website cho các doanh nghiệp,...giải pháp 24 giờ còn nhận thiết kế website tin tức và tạp chí online để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu. Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động, giải pháp 24 giờ sẽ mang đến cho khách hàng có nhu cầu thiết kế website tin tức và tạp chí online sự hài lòng bởi:

 - Những sản phẩm được thiết kế chuẩn SEO, giao diện đẹp, thân thiện với người dùng.

- Chi phí thiết kế website tin tức và tạp chí online mà giải pháp 24 giờ đưa ra tương đối rẻ so với thị trường chung và hợp lý theo từng yêu cầu của khách hàng.

- Quy trình làm việc nhanh gọn, bàn giao cho khách hàng sản phẩm như đúng thỏa thuận. Sau khi bàn giao, hỗ trợ bảo trì website miễn phí trong suốt quá trình sử dụng.

- Ngoài ra, giải pháp 24 giờ còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng để hỗ trợ bảo giá, giải đáp những vấn đề thắc mắc của khách hàng, tiếp nhận nhu cầu làm website nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên thiết kế, lập trình chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, luôn sẵn sàng để nhận thiết kế website từ đơn giản đến phức tạp theo yêu cầu của khách hàng đồng thời tạo ra những sản phẩm chất lượng.

Thiết kế website tin tức và tạp chí online

Quy trình nhận thiết kế website tin tức và tạp chí online của chúng tôi

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng.

- Bước 2: Tư vấn thêm các ý tưởng mới để khách hàng tham khảo.

- Bước 3: Khảo sát và báo giá dịch vụ với mức chi phí hợp lý cho khách hàng.

- Bước 4: Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ thiết kế website với các điều khoản thỏa thuận cụ thể.

- Bước 5: Thực hiện thiết kế web theo các bản thảo, mẫu giao diện tham chiếu hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

- Bước 6: Thiết kế banner website, cập nhật sản phẩm, lập trình chức năng website và thông báo cho khách hàng xem bản demo chạy thử.

- Bước 7: Thiết lập cấu hình website chạy ổn định trên Internet sau khi khách hàng duyệt bản demo.

- Bước 8: Bàn giao tài khoản quản trị và hướng dẫn cho khách hàng cập nhật dữ liệu website.

- Bước 9: Hỗ trợ đăng ký thông tin và cập nhật website lên các bộ máy tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, Cốc Cốc,….

- Bước 10: Tư vấn cho khách hàng phương án phát triển website tốt nhất để mang lại hiệu quả cao.

Nếu có nhu cầu thiết kế website tin tức và tạp chí online, các bạn hãy liên hệ với Tibo Solutions để có được những sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp với giá rẻ. Ngoài ra, nếu còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0965 297 769 để được phục vụ một cách nhanh chóng nhất. Xin cảm ơn!

5 (3 đánh giá)