Thiết kế website du lịch

Du lịch là một ngành rất HOT và thu hút nhiều công ty tham gia vào lĩnh vực này, việc thiết kế website du lịch trở nên đặc biệt quan để quảng bá thương hiệu của mình trên mạng Internet. Một website chuyên nghiệp là công cụ kinh doanh tốt nhất giúp các doanh nghiệp du lịch tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng, mang lại hiệu quả kinh doanh cao mà chi phí lại thấp.

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp
Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

Lý do bạn cần sở hữu một website du lịch chuyên nghiệp?

Giúp bạ quảng bá dịch vụ di lịch tốt nhất nhằm thu hút khách hàng tiềm năng.

Nếu website của bạn được thiết kế một cách chuyên nghiệp, ấn tượng, độc đáo và có sức hấp dẫn riêng thì chắc chắn bạn sẽ được nhiều khách hàng chú ý tới, kích thích khách lựa chọn những dịch vụ do công ty bạn cung cấp.

Vượt mặt đối thủ kinh doanh dịch vụ du lịch khác

Việc sở hữu 1 website riêng cho doanh nghiệp của mình giúp bạn bỏ xa các đôi thủ khác không có website như mình. Bên cạnh đó, có rất nhiều công ty kinh doanh du lịch lựa chọn hình thức kinh doanh online thông qua kênh website. Chính vì vậy, bạn cần sở hữu cho mình một web du lịch với những chất riêng, đẹp để có thể vượt qua nhiều trang web khác, chiếm được cảm tình của khách hàng.

Mở rộng thương hiệu không phân biệt khu vực địa lý

Đường truyền Internet rộng khắp cả nước, chính vì vậy sở hữu một web chuyên nghiệp cũng đồng nghĩa với việc bạn sở hữu công cụ tương tác với khách hàng nhanh chóng, hiệu quả đồng thời tạo dựng được thương hiệu du lịch cực mạnh.

Sự hài lòng của khách hàng khi ghé qua website

Những web chuyên nghiệp sẽ cung cấp đầy đủ cho khách hàng những thông tin mà họ cần biết về văn hóa, xã hội, con người, cảnh quan...., đảm bảo họ sẽ cảm thấy hài lòng mỗi khi lướt web của bạn.

Các tính năng của website du lịch tại Tibo Solutions

Đặt tour du lịch: Cho phép khách hàng khi ruy cập website của bạn có thể liên hệ đặt tour trực tuyến ngay. Trang web sẽ được thiết kế sẵn các ô thông tin cần thiết, những yêu cầu của khách hàng sẽ được gửi về email đã được cài đặt.

Tìm kiếm dịch vụ: Với chức năng này, khách của bạn có thể tìm kiếm theo danh mục dịch vụ hoặc địa lý (thành phố, quốc gia…), giúp việc tìm kiếm chính xác và đơn giản hơn rất nhiều

Tích hợp Google Maps: Công cụ này giúp khách hàng vừa có thể tìm kiếm địa điểm du lịch từng vùng, vừa có thể hiểu biết được thông tin địa điểm du lịch.

Tích hợp các cổng thanh toán: Website có hỗ trợ các cổng thanh toán điện tử phổ biến nhất, hoặc bạn có thể tự bổ sung thêm bất kì cổng thanh toán nếu cần.

Đánh giá/Bình luận: Chức năng đánh giá cho phép người dùng gửi đánh giáo từ 1-5 sao cho bất kì dịch vụ nào trên hệ thống. Người dùng có thể bình luận về một sản phẩm du lịch và bạn quản lý được những bình luận này trong bộ quản trị của chúng tôi

Chức năng quản lý tour, đặt phòng, đặt chỗ: Admin có quyền thêm không hạn chế số lượng các sản phẩm và cài đặt cho từng đầu mục sản phẩm. Với mỗi tour/phòng/địa điểm được thêm vào, hệ thống sẽ tự động thêm tên sản phẩm đó vào trong bộ lọc tìm kiếm.

Blogs/Tin tức: Cho phép Quản trị viên có toàn quyền nắm bắt, chỉnh sửa bài viết, tin tức trên blog. Như thêm nội dung, hình ảnh, video vào bài viết cho sinh động hơn

Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Website của bạn có thể hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, giúp tăng tính chuyên nghiệp và giúp khách hàng nước ngoài dễ dàng hiểu nội dung trên website của bạn

Liên kết mạng xã hội: Cho phép bạn chia sẻ thông tin lên các trang mạng xã hội để quảng bá thương hiệu và giới thiệu dịch vụ đến nhiều người hơn.

Tương thích trên di động (Responsive): Thiết bị di động, máy tính chỉ cần có kết nối Internet là sẽ có thể truy cập vào trang web. Các giao diện phù hợp mang lại trải nghiệm người dùng mượt và hiệu quả trên mọi nền tảng.

Bảo mật cao: Dịch vụ thiết kế website du lịch của chúng tôi luôn có độ bảo mật cao, hỗ trợ backup thường xuyên cho quý khách hàng. Khả năng chống hack, backdoors, shells…

 

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ GIẢI PHÁP 24 GIỜ

Địa chỉ:  48E, ĐườngTX25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0965.297.769

Email: info@tibo.vn

Website : https://tibo.vn/

4.7 (10 đánh giá)