Thiết kế website trung tâm gia sư

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website gia sư

Từ xưa đến nay các bậc làm cha mẹ luôn mong muốn con mình phát triển một cách toàn diện nhất. Theo các bậc phụ huynh và giáo viên, dạy kèm là một trong những phương pháp tốt để con em của mình vừa dễ dàng hiểu bài, vừa nâng cao khả năng chuyên sâu trong môn học. Vì vậy, nhiều người tìm đến các lớp học ngoại khóa, các trung tâm gia sư để bổ sung thêm kiến thức cho con. Nắm bắt được điều này, nhiều trung tâm gia sư ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết yếu trên.

Việc sở hữu website gia sư chuyên nghiệp sẽ là cầu nối giữa người có nhu cầu học và người dạy có thể tìm đến nhau, quảng bá thương hiệu, dịch vụ đến gần với người học hơn từ đó nâng cao uy tín cũng như khả năng cạnh tranh với các trung tậm gia sư khác.

Website trung tâm gia sư

Lợi ích mà trang web gia sư mang lại

 • Quảng bá thương hiệu, dịch vụ gia sư của quý khách một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.
 • Tạo uy tín hơn với phụ huynh và người làm gia sư khi sở hữu một website gia sư đẹp và chuyên nghiệp.
 • Tiếp cận được lượng lớn các bậc phụ huynh, học sinh thông qua môi trường Internet.
 • Tăng khả năng tương tác giữa người sử dụng và trung tâm của bạn như xem lịch giảng, lịch học, bài giảng, thông tin kết quả ôn luyện hay các chương trình giảm học phí ưu đãi.
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với các loại hình quảng cáo khác như qua tivi, phát tờ rơi, đăng báo…
 • Nâng cao khả năng cạnh tranh với các trung tâm khác.
 • Tăng doanh thu, lợi nhuận một cách bền vững và ổn định.

Các module cần có của website gia sư chuyên nghiệp

 • Trang chủ: Tổng quan về trung tâm, slider, banner, các lớp học nổi bật đang cần gia sư....
 • Giới thiệu: Giới thiệu chung về trung tâm như: Năng lực, đội ngũ nhân sự, đội ngũ giáo viên, sinh viên gia sư , trang thiết bị cơ sở vật chất...
 • Đăng ký làm gia sư: Dành cho giáo viên hoặc sinh viên giỏi đăng ký để trở thành gia sư của trung tâm, thông tin sẽ được gửi vào trang quản trị để Admin duyệt
 • Đăng ký tìm gia sư: Dành cho các bậc phụ huynh và học viên đăng ký với trung tâm để tìm gia sư phù hợp với môn học đã đăng ký
 • Tin tức: Hiển thị nội dung hiển thị dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh họa, tin tuyển dụng cho trung tâm...
 • Thư viện ảnh: Cung cấp các hình ảnh của trung tâm cho khách hàng, tạo uy tín cũng như sự tin tưởng
 • Thư viện tài liệu: Cho phép upload tài liệu .doc, docx, .ppt, .pptx, pdf, xls, xlsx.
 • Tư vấn hỏi đáp: Hiển thị các câu hỏi thường gặp dạng FAQs.
 • Một số tiện ích khác như: Tích hợp Google Maps, Thống kê truy cập, Tìm kiếm nâng cao ....

Trên đây là các chức năng cơ bản của một website gia sư cần có, nếu cần thêm tính năng bạn cũng có thể trao đổi thêm để được nhân viên của tibo tư vấn thêm.

Các bước để có một một web gia sư chuyên nghiệp 

Dựa trên kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website gia sư và những kinh nghiệm có được trong suốt quá trình thực hiện những dự án thiết kế web gia sư Tibo Solutions xin mang đến cho quý khách quy trình thiết kế web gia sư bao gồm.

Bước 1: Thu thập thông tin, yêu cầu của khách hàng

Bước đầu tiên và cũng có thể coi là quan trọng nhất trong quy trình thiết kế web gia sư đó là thu thập yêu cầu, thông tin. Nếu bạn không xác định rõ ràng mục tiêu chính xác, cần thiết thì cả kế hoạch của bạn có thể bị vỡ lở và kết quả là websie của bạn sẽ đi chệch hướng so với những yêu cầu, mục đích của bạn. Từ đó đưa ra được phương pháp tối ưu nhất cho web gia sư.

Bước 2: Thiết lập kế hoạch xây dựng web gia sư

Sau khi đã thu thập đầy đủ yêu cầu cần thiết, bạn hãy hệ thống lại những dữ liệu mà mình có được và lập ra một bản kế hoạch thật chi tiết, cho bạn cái nhìn tổng quan, đánh giá được việc xây dựng web gia sư của mình đang tiến hành đến đâu. Liệt kê ra tất cả những chức năng, chủ đề, đầu mục mà bạn muốn thể hiện ở trên web gia sư của mình. Sau đó, bạn hãy xác định nội dung được đưa lên từng trang.

Bước 3: Thiết kế web gia sư

Bạn cần đảm bảo rằng màu sắc được lựa chọn và các thiết kế trên web gia sư phải thống nhất với logo hay slogan cũng như màu sắc thương hiệu của công ty bạn. Giao diện dễ sử dụng giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng. Các tính năng đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

Bước 4: Kiểm tra và chỉnh sửa

Sau khi hoàn thiện web gia sư thì việc kiểm tra và chạy thử là điều bắt buộc phải làm. Bạn không thể nào chắc chắn web gia sư của mình được thiết kế một cách hoàn hảo và không có lỗi gì, bạn nên kiểm tra và chạy thử hoặc cho nhân viên kiểm thử web gia sư để đảm bảo chắc chắn không có những lỗi phát sinh.

Bước 5: Bảo trì và nâng cấp

Mọi người đều nghĩ rằng khi web gia sư đi vào hoạt động là quá trình thiết kế web gia sư đã kết thúc. Nhưng, điều này không hoàn toàn là đúng vì đôi khi phát sinh môt số lỗi và cần được sửa chữa hoăc bạn muốn nâng cấp thêm tính năng cho website của mình.

Liên hệ thiết kế website gia sư

Thiết kế web Tibo Solutions

Địa chỉ: 7E, Tổ 31, KP2, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM

Email: info@tibo.vn

Hotline : 0965 297 769

Website : https://tibo.vn

4.8 (11 đánh giá)