Những cách giúp website có được xếp hạng trên Google

Mục đích các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khi thiết kế website chính là muốn quảng bá, giới thiệu bản thân cũng như các sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp đến khách hàng. Và để tiếp cận, thu hút được nhiều khách hàng truy cập vào website thì việc đầu tiên mà các cá nhân, doanh nghiệp phải quan tâm chính là làm sao website của mình xuất hiện ở thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cococ, Bing,....Trong bài viết này, Tibo Solutions sẽ chia sẻ những cách giúp website có được xếp hạng trên Google.

Tìm kiếm trên google

Có thể nói Google chính là công cụ tìm kiếm được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Vậy nên khi muốn tiếp cận khách hàng bằng cách sử dụng website, các cá nhân, doanh nghiệp nhất định phải làm sao cho website của mình xuất hiện ở thứ hạng cao trên Google. Và sau đây là 03 cách hiệu quả, được nhiều chủ website áp dụng nhất hiện nay.

Làm SEO cho website

Đây là cách làm mà các doanh nghiệp có thể tự làm mà không cần tốn bất cứ khoản phí nào. Tuy nhiên, những người thực hiện công việc seo web thì cần phải có chuyên môn và biết các kỹ thuật như: content (viết nội dung cho web), đi link (tối ưu nội dung liên quan trong web), quảng cáo (các giải pháp tiếp cận người dùng),....Ngoài ra, một website được thiết kế chuẩn SEO cũng là yếu tố rất quan trọng khi bạn muốn đẩy thứ hạng bằng cách này. Nếu không có nhiều kinh nghiệm, các cá nhân, doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ seo web được cung cấp bởi các công ty nhận thiết kế web hoặc những người có trình độ chuyên môn về marketing online.

Cách giúp website có được xếp hạng trên Google

 Quảng cáo website trên Google Adwords

Với cách này, chắc chắn website của bạn sẽ xuất hiện trên công cụ tìm kiếm Google, hơn nữa còn ở thứ hạng cao. Bạn sẽ không phải cần biết quá nhiều kỹ thuật khi đẩy website lên Google bằng cách quảng cáo Adwords. Tuy nhiên, bạn cần phải trả tiền. Theo đó, bạn sẽ liên hệ với các đơn vị nhận quảng cáo Google Adwords, đưa ra từ khóa mong muốn (khi khách hàng gõ từ khóa này trên Google, website của bạn sẽ tự động xuất hiện). Với cách làm này, khi có ai đó nhấp chuột vào website, bạn sẽ phải trả tiền cho lần nhấp chuột đó.

Local Search, Local SEO

Đây là phương pháp mà bạn sẽ sử dụng những từ khóa liên quan đến đối tượng ở một khu vực nhất định mà mình muốn hướng tới. Theo đó, các từ khóa mà bạn sử dụng để tối ưu trong website, từ đó đẩy website lên các công cụ tìm kiếm sẽ liên quan đến khu vực nhất định, chẳng hạn như: du lịch Quảng Ninh, thiết kế web quận 12,....Khi khách hàng gõ các từ khóa này, website của bạn sẽ được hiển thị ở thứ hạng cao nếu nội dung được tối ưu tốt. Đây cũng là một hình thức của SEO Website nhưng phạm vi khách hàng hẹp và cụ thể hơn.

Trên đây là những cách giúp website có được xếp hạng trên Google mà Tibo Solutions muốn chia sẻ với bạn đọc. Nếu bạn muốn website của mình nhanh chóng xuất hiện trên công cụ tìm kiếm từ đó thu hút người dùng, mang lại thành công trong kinh doanh thì có thể lựa chọn một trong những phương án trên. Bên cạnh đó, các bạn hãy liên hệ với Tibo Solutions để được thiết kế website chuẩn SEO, đẹp và chuyên nghiệp, phục vụ tốt nhất cho công việc này. Xin cảm ơn!

5 (1 đánh giá)