Thiết kế website trung tâm tiếng Anh

Hiện nay nhu cầu học tiếng anh đang trở nên cấp thiết không chỉ là trẻ em mà cả người lớn, đây là một cơ hội phát triển dành cho các trung tâm tiếng anh. Thiết kế website có thể nói là một phương pháp tối ưu để có thể tiếp cận được những khách hàng tiềm năng và tăng số lượng học viên đáng kể cho các trung tâm.

Thiết kế website trung tâm tiếng anh chuyên nghiệp

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website Trung Tâm Tiếng Anh

Để đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi đã cho ra thị trường gói dịch vụ thiết kế website trung tâm tiếng anh. Đây là kênh quảng cáo, tiếp thị, giới thiệu sản phẩm hiệu quả nhất cho các trung tâm tiếng anh hiện nay. Vừa giúp trung tâm của bạn giới thiệu được các khóa học, chương trình đào tạo, trình độ giáo viên, cơ sở vật chất phòng học, vừa tiết kiệm được chi phí so với hình thức quảng cáo truyền thống trên như trên báo chí, truyền hình….

Các chức năng cơ bản của web Trung Tâm Tiếng Anh

Các khóa học, môn học, thời khóa biểu: Cung cấp thông tin khóa học, bảng giá, học phí, lịch học được sắp xếp và phân cấp thành các chuyên mục cụ thể. Quản trị viên có quyền thêm, sửa, xóa các nội dung này.

Giới thiệu các bộ môn: Hiển thị thông tin cơ bản của bộ môn, Sơ đồ tổ chức nhân sự của bộ môn, Thông tin chi tiết và liên hệ của các cán bộ trong bộ môn, Hướng dẫn tìm kiếm tài liệu tham khảo của từng bộ môn.

Đăng kí khóa học trực tuyến: Cho phép học viên đăng kí khóa học trực tuyến và download tài liệu trực tuyến hoặc đăng kí khóa học theo chức năng cài đặt, phân loại sẵn.

Chia sẻ Tin tức, phương pháp học: Đăng những tin tức hoạt động của trung tâm, các phương pháp học tiếng anh của trung tâm sẽ áp dụng, những câu chuyện chia sẻ kinh nghiệm học tiếng anh,…

Liên hệ, bản đồ: Cho phép người dùng liên hệ với trung tâm thông qua form liên hệ trên web. Form giúp khách hàng gửi thông tin yêu cầu trực tiếp trên website và email của trung tâm.

Lý do nên chọn dịch vụ thiết kế website của chúng tôi

  • Sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, quy trình thiết kế webiste chuyên nghiệp. 
  • Website còn có thể hiện thị tốt trên cả máy tính và điện thoại, bảo mật cao và bảo hành vĩnh viễn bộ quản trị của website.
  • Website được thiết kế chuẩn SEO là một trong những yếu tố quan trọng để tạo ra lợi thế cạnh tranh
  • Miễn phí tên miền và hosting cho khách hàng năm đầu tiên

Nếu có nhu cầu thiết kế website cho trung tâm tiếng anh, các bạn hãy liên hệ với Tibo Solutions để có được những sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp với giá rẻ. Ngoài ra, nếu còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0965 297 769 để được phục vụ một cách nhanh chóng nhất. Xin cảm ơn!

5 (2 đánh giá)