Chi phí thiết kế website bao nhiêu tiền?

Hiện nay, các cá nhân, doanh nghiệp có thể dễ dàng, chăm sóc, hỗ trợ, tiếp cận khách hàng và mở rộng phạm vi hoạt động thông qua website. Từ đó, nhanh chóng có được thành công khi hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cũng như mở các sàn giao dịch thương mại điện tử,.... Mang đến nhiều lợi ích thực tế nên nhu cầu thiết kế website ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Cùng với đó, chi phí thiết kế website bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

chi phí thiết kế website bao nhiêu tiền?

Các yếu tố quyết định đến giá làm web

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế website hoạt động, đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, chi phí làm web giữa các đơn vị đều có sự chênh lệch nên thường làm khách hàng băn khoăn. Vậy nên để có được câu trả lời chính xác, các bạn cần biết chi phí thiết kế website phụ thuộc vào những yếu tố nào?

- Đầu tiên là đơn vị cung cấp: Tùy vào chiến lược kinh doanh, các đơn vị nhận thiết kế web sẽ đưa ra mức phí thấp (cạnh tranh với đối thủ, thu hút khách hàng) hoặc cao (thu lợi nhuận). Bạn vẫn nên chọn những đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, họ sẽ đưa ra cho bạn mức phí hợp lý nhất.

- Loại website: Hiện nay, website đã phát triển với nhiều loại hình, giao diện khác nhau. Tùy từng loại web, chi phí thiết kế sẽ có sự chênh lệch nhất định.

- Yêu cầu của khách hàng: Tùy vào yêu cầu của khách hàng, thêm hoặc bớt các tính năng trên website mà chi phí sẽ được hạ thấp hoặc nâng cao.

Chi phí thiết kế website tại Tibo Solutions

Như vậy, tùy thuộc vào các yếu tố trên mà chi phí website sẽ có sự chênh lệch. Để không phải băn khoăn về vấn đề này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Tibo Solutions - một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website đã có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nhận làm web đảm bảo chuyên nghiệp, chuẩn seo với giá rẻ và cạnh tranh để được hỗ trợ báo giá chi tiết. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo qua mức giá sau:

- Gói cơ bản: 2.990.000 đồng.

- Gói bán chuyên nghiệp: 3.990.000 đồng.

- Gói chuyên nghiệp: 4.990.000 đồng.

Ngoài ra, giải pháp 24 giờ còn nhận thiết kế gói nâng cao. Để biết giá và thông tin chi tiết về các gói thiết kế website của chúng tôi, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Nếu còn những vấn đề thắc mắc, cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin hay có nhu cầu thiết kế website, các bạn hãy liên hệ với Tibo Solutions qua số hotline: 0965 297 769. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!

5 (3 đánh giá)