Thiết kế website trường học

Theo sự phát triển của công nghệ, kỹ thuật cao, ngày càng nhiều trường học cần có một website để quảng cáo, quản lý và tạo điều kiện cho các học sinh, sinh viên nắm bắt thông tin một cách dễ dàng hơn. Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ nhận thiết kế website trường học đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ thì hãy liên hệ với công ty Tibo Solutions để được hỗ trợ tư vấn và nhận bảng báo giá chi tiết.

Website giáo dục trường học

Thiết kế website trường học chuyên nghiệp, uy tín - Tibo Solutions

Hiện nay, nhà nước ta nói chung và Bộ Giáo dục nói riêng đang khuyến khích các trường học, đặc biệt là đại học, đầu tư trang thiết bị hiện đại đồng thời hòa nhập nhanh chóng vào thời đại công nghệ cao. Và từ lý do đó, nhiều trường đã tiến hành thiết kế một trang web riêng cho mình, vừa để quảng bá hình ảnh, vừa giúp cho học sinh, sinh viên có thể tiết kiệm thời gian trong việc nắm bắt các thông tin của trường. Xuất phát từ thực tế trên, công ty Tibo Solutions đã triển khai cung cấp dịch vụ thiết kế website trường học đẹp, chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín tại TPHCM cũng như ở các tỉnh thành lân cận.

Quy trình thiết kế website trường học

Là một trong những đơn vị chuyên thiết kế website với thời gian hoạt động khá dài, Tibo Solutions luôn không ngừng nỗ lực cải tiến quy trình thiết kế website trường học. Hiện nay, công ty chúng tôi thiết kế website theo quy trình chuyên nghiệp và khoa học như sau:

Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

Tư vấn thêm ý tưởng để khách hàng tham khảo.

Báo giá đầy đủ để khách lựa chọn mức giá hợp lý.

Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ thiết kế website.

Thiết kế giao diện website để khách hàng tham khảo và chỉnh sửa theo yêu cầu.

Thiết kế banner, cập nhật thông tin, thêm chức năng và thông báo khách hàng xem bản demo chạy thử.

Thiết lập cấu hình để website chạy ổn định trên internet sau khi khách hàng hài lòng với bản demo.

Bàn giao sản phẩm và hướng dẫn khách hàng cập nhật dữ liệu lên website.

Hỗ trợ đăng ký thông tin và cập nhật website lên công cụ tìm kiếm như google, yahoo,…và tư vấn phương hướng phát triển website cho khách hàng có nhu cầu.

Công nghệ thiết kế website mà Tibo Solutions sử dụng

Theo sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, ngày càng nhiều công nghệ thiết kế website được sử dụng. Và việc áp dụng những công nghệ mới dần trở thành một tiêu chí rõ ràng, nổi bật để đánh giá một công ty thiết kế website.

Sử dụng HTML5, CSS3: HTML5 và CSS3 là những nền tảng thiết kế website mới nhất hiện nay. Việc áp dụng hai chương trình này cho thiết kế website sẽ giúp mang lại nhiều tính năng mới nổi bật hơn và do đó hiện đang được rất nhiều các công ty thiết kế website chuyên nghiệp, trong đó có Tibo Solutions, áp dụng. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế website trường học bằng wordpress cho những ai có nhu cầu.

Công nghệ cải thiện tốc độ load trang: Là một trong những công nghệ mới nhất, giúp cải thiện tốc độ tải trang khi truy cập xuống còn dưới 8s.

Công nghệ thiết kế chuẩn SEO: SEO là viết tắt của search engine optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) - kỹ thuật giúp trang web của bạn dễ dàng hiện diện ở trang đầu tiên của các công cụ tìm kiếm như google, yahoo,….Việc thiết kế web theo công nghệ chuẩn SEO sẽ giúp trường của bạn dễ dàng tiếp cận được với những người tìm kiếm theo nhu cầu.

Công nghệ thiết kế web thân thiện với di động: Theo sự phát triển nhanh chóng của công nghệ cao, điện thoại thông minh đã dần trở thành thiết bị quen thuộc, phổ biến trên toàn thế giới. Việc thiết kế website thân thiện với di dộng do đó sẽ giúp trang web của bạn dễ dàng hiển thị trên mọi nền tảng như android, iOS và mọi kích cỡ màn hình, giúp các học sinh, sinh viên, phụ huynh hay khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin.

Bảng báo giá thiết kế website trường học

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của nhiều khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website với giá thành rẻ nhất hiện nay. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về giá thành của dịch vụ. Dưới đây là bảng báo giá thiết kế website trường học cho bạn tham khảo:

Gói thiết kế website cơ bản: 2.990.000 đồng

Gói thiết kế website bán chuyên nghiệp: 3.990.000 đồng

Gói thiết kế website chuyên nghiệp: 4.990.000 đồng

Gói thiết kế website nâng cao: Vui lòng liên hệ

Bên cạnh đó, hiện nay công ty chúng tôi còn cung cấp một số chương trình ưu đãi, khuyến mại cực kỳ hấp dẫn với giá trị lên tới 1.300.000 đồng.

Để tìm hiểu chi tiết về từng gói dịch vụ, mời bạn tham khảo thêm Tại Đây.

Vậy nếu đang có nhu cầu cần thiết kế website trường học, mời bạn vui lòng liên hệ với Tibo Solutions chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0965 297 769. Nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin và bảng báo giá chi tiết mọi lúc, mọi nơi 24/7. Xin cảm ơn!

4.8 (6 đánh giá)