Công ty thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM

thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM

Tại sao cần có website khi kinh doanh?

Là nguồn thông tin sẵn có cho đối tác, khách hàng tham khảo

Mạng internet sẽ giúp bạn cung cấp thông tin website của mình cho khách hàng liên tục 24/24 giờ trong ngày. Bất cứ khi nào và ở đâu đều có thể xem thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Tăng sức cạnh tranh, tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp.

Website là công cụ tối ưu hỗ trợ cho hoạt động Marketing góp phần quảng bá rộng rãi hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng nhằm xây dựng thương hiệu, tạo dựng uy tín, đồng thời nâng cao sức mạnh cạnh tranh cho các đơn vị kinh doanh trên thị trường.

Tiếp nhận thông tin phản hồi từ khách hàng

Điều này giúp hoạch định các chiến lược quảng cáo và kinh doanh trên cơ sở những thông tin đóng góp từ phía khách hàng qua đó nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Câu trả lời của khách hàng được đưa gửi vào trang quản trị website và chuyển đến địa chỉ email của bạn.

Giới thiệu sản phẩm dịch vụ một cách sinh động

Website giúp bạn nhiều cách thức để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thật sinh động tới khách hàng thông qua hình ảnh, âm thanh, các đoạn video ngắn, điều này sẽ khiến các khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm mà họ đang tìm kiếm qua đó tăng khả năng chốt đơn.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Đội ngũ chăm sóc khách hàng, tư vấn, mặt bằng... sẽ tốn rất nhiều ngân sách của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có 1 website đủ tốt, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều nhưng thu được hiệu quả cao.

Thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM

Công ty thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM

Ở TP.HCM có khá nhiều công ty thiết kế website nhưng để lựa chọn được cho mình một đơn vị thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp không phải là một vấn đề dễ dàng đối với các doanh nghiệp, cá nhân. Hiểu được điều này, Tibo Solutions đã và đang triển khai cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ ở TP.HCM nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các  cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh trên địa bàn có cơ hội sở hữu những mẫu web có giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất.

Là một công ty thiết kế website giá rẻ tại TPHCM, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn luôn nỗ lực nghiên cứu các công nghệ mới và không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi đang phấn đấu trở thành một trong những công ty thiết kế web chuyên nghiệp nhất, có giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, mang lại hiệu quả hoạt động cho các cá nhân, doanh nghiệp tại TPHCM và trên toàn quốc.  Chỉ cần từ 2.5 triệu đồng, bạn có thể sở hữu ngay một trang web đẹp và chuẩn SEO.

Chi tiết dịch vụ thiết kế website giá rẻ

  • Chi phí hợp lý chỉ từ 2.500.000 vnđ
  • Tư vấn chọn hosting + tên miền phù hợp với sản phẩm dịch vụ(miễn phí hosting 1GB khi sử dụng dịch vụ)
  • Tư vấn chọn giao diện phù hợp với mục đích, nhu cầu của khách hàng
  • Tài liệu hướng dẫn quản trị, cập nhật nội dung của website
  • Website không dùng mã nguồn mở giúp tăng tính bảo mật
  • Hỗ trợ sự cố kỹ thuật nhanh chóng, chuyên nghiêp
  • Thời gian hoàn thành website nhanh chóng
  • Được bảo hành vĩnh viễn khi sử dụng dịch vụ hosting của chúng tôi

Liên hệ làm website giá rẻ

Thiết kế website chuyên nghiệp Tibo Solutions

Địa chỉ: 7E, Tổ 31, KP2, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM

Email: info@tibo.vn

Hotline : 0965 297 769

Website : https://tibo.vn

 

5 (8 đánh giá)