Thiết kế website chuẩn SEO ở tại TPHCM

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, có rất nhiều cơ hội cũng như thách thức được mở ra. Cụ thể trong lĩnh vực kinh doanh, khi công nghệ thông tin phát triển thì ngoài hình thức bán hàng truyền thống, các cá nhân, doanh nghiệp còn có thể kinh doanh online. Hình thức kinh doanh online có rất nhiều ưu thế hơn so với hình thức truyền thống song tính cạnh tranh cũng gắt gao hơn. Và để làm kinh doanh online hiệu quả, bạn cần đến một website chuẩn SEO.

Thiết kế website chuẩn SEO ở tại TPHCM

Được đánh giá là trung tâm kinh tế của khu vực phía Nam nên tại TPHCM có rất nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm hữu hình cũng như cung cấp các dịch vụ để đáp ứng cho những nhu cầu thiết thực của người dân. Cũng chính vì, nhu cầu thiết kế website chuẩn SEO ở tại TPHCM ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao.

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Trong Digital Marketing hoặc Marketing Online, thiết kế website chuẩn SEO là một trong những khái niệm quan trọng, được các chuyên gia hàng đầu nhắc đến. Đây được xem là một trong yếu tố giúp bạn cạnh tranh với đối thủ trong thời buổi kinh doanh online phát triển như hiện nay. Vậy thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Thiết kế web chuẩn SEO là thiết kế web thân thiện với các công cụ tìm kiếm như: Google, Yahoo, Bling. Và theo các nghiên cứu về thói quen của người dùng, họ sẽ thường click vào những website hiển thị ở thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm thay vì các website nằm ở trang 2, trang 3. Chỉ khi website của bạn thân thiện mới được các công cụ tìm kiếm đánh giá tốt và cho xếp ở thứ hạng cao. Một website chuẩn SEO là khi đáp ứng được các tiêu chí:

- Tên miền & Hosting chất lượng. Tên miền chất lượng là tên miền đã tồn tại lâu năm, có nội dung liên quan đến website hoặc chứa từ khóa liên quan đến lĩnh vực kinh doanh. Còn một hosting chất lượng là hosting có tốc độ nhanh, IP Server cũng ảnh hưởng đôi chút tới SEO.

- Giao diện website tương thích với nhiều loại thiết bị, chạy tốt trên nhiều hệ điều hành, thu hút lượng truy cập cao.

- Đảm bảo số lượng ký từ vừa phải trong các thành phần chính của trang: Tiêu đề < 65 ký tự; URL < 90 ký tự; Thẻ mô tả < 150 ký tự.

- Thiết kế web chuẩn W3C (là thuật ngữ quan trọng trong thiết kế và lập trình web, nó tác động nhiều đến SEO và cả kết cấu bảo mật, an ninh của một trang web thông thường) giúp phát triển của giao thức và các hướng dẫn mà bảo đảm lâu dài sự tăng trưởng của các trang web.

- Có sơ đồ trang Sitemap, Breakcrumb, giúp phân chia cấu trúc website và cấu trúc đường link URL khi duyệt website hoàn hảo hơn.

- Có content chất lượng cho website.

- Có công cụ kiểm tra mức độ tối ưu từ khóa trên một trang

- Liên kết với các trang mạng xã hội

- Luôn đặt tiêu đề bài viết, từ khóa quan trọng trong thẻ h1, h2, h3…

- Có file robots.txt để website của bạn được index trên Google, giúp con bọ của các bộ máy tìm kiếm nhanh hơn.

Thiết kế website chuẩn SEO ở tại TPHCM

Tầm quan trọng của thiết kế web chuẩn SEO

Vậy tại sao phải thiết kế website chuẩn SEO? Nắm được tầm quan trọng của một một website chuẩn SEO, bạn sẽ trả lời được câu hỏi trên. Cụ thể:

- Giúp đưa website của bạn lên thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm mà không mất phí, tiết kiệm được chi phí quảng cáo.

- Từ đó, lượt truy cập website sẽ tăng lên, khách hàng nhiều hơn và các đơn hàng cũng vậy.

- Tốc độ tải trang nhanh do website được tối ưu hóa giúp cải thiện mọi mặt của website.

- Xây dựng và quảng bá thương hiệu hiệu quả.

- Giúp bạn hiểu hành vi của khách hàng tiềm năng thông qua phân tích về cách họ truy cập web của bạn, nội dung nào họ đọc nhiều nhất, họ rời khỏi trang nào nhanh nhất, điều họ thích,….

- Với những lý do trên, chắc hẳn các bạn đã biết tại sao mình lại cần một thiết kế website chuẩn SEO. Nếu có nhu cầu thiết kế website chuẩn SEO tại TPHCM, các bạn hãy liên hệ với Tibo Solutions chúng tôi!

Tibo Solutions - Nhận thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ tại TPHCM

Tibo Solutions là một trong những đơn vị uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website tại TPHCM và được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cùng đội ngũ thiết kế, lập trình web có trình độ chuyên môn cao, Tibo Solutions luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu làm web của khách hàng đồng thời mang đến những sản phẩm website  đẹp, chuẩn SEO, đúng ý khách hàng. Ngoài ra, giải pháp 24 còn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi:

- Luôn sẵn sàng hỗ trợ báo giá, giải đáp các vấn đề thắc mắc của khách hàng.

- Chi phí thiết kế web tương đối rẻ và hợp lý với từng yêu cầu của khách hàng.

- Quy trình làm việc khoa học, nhanh gọn.

- Cung cấp nhiều gói dịch vụ đi kèm khi thiết kế web.

- Triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

- Hỗ trợ bảo trì website miễn phí trong suốt quá trình sử dụng.

- Luôn sẵn sàng nhận thiết kế web theo yêu cầu của khách hàng ở tất cả các lĩnh vực khác nhau.

- Nhận thiết kế web trên khắp tất cả các quận huyện của TPHCM.

Thiết kế website chuẩn SEO ở tại TPHCM

Quy trình nhận thiết kế web chuẩn SEO tại TPHCM của chúng tôi:

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng.

- Bước 2: Tư vấn thêm các ý tưởng mới để khách hàng tham khảo.

- Bước 3: Khảo sát và báo giá dịch vụ với mức chi phí hợp lý cho khách hàng.

- Bước 4: Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ thiết kế website với các điều khoản thỏa thuận cụ thể.

- Bước 5: Thực hiện thiết kế web theo các bản thảo, mẫu giao diện tham chiếu hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

- Bước 6: Thiết kế banner website, cập nhật sản phẩm, lập trình chức năng website và thông báo cho khách hàng xem bản demo chạy thử.

- Bước 7: Thiết lập cấu hình website chạy ổn định trên Internet sau khi khách hàng duyệt bản demo.

- Bước 8: Bàn giao tài khoản quản trị và hướng dẫn cho khách hàng cập nhật dữ liệu website.

- Bước 9: Hỗ trợ đăng ký thông tin và cập nhật website lên các bộ máy tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, Cốc Cốc,….

- Bước 10: Tư vấn cho khách hàng phương án phát triển website tốt nhất để mang lại hiệu quả cao.

Nếu có nhu cầu thiết kế website chuẩn SEO ở TPHCM tại Tibo Solutions hay còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0965 297 769 để được phục vụ nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!

5 (1 đánh giá)