Thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM

Do nhu cầu thiết kế website ngày càng lớn của các cá nhân và doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ thiết kế website cũng phát triển mạnh mẽ. Nhưng không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng một web chuyên nghiệp và chuẩn SEO như mong muốn. Vậy dịch vụ thiết kế website có những lợi ích gì mà lại cần thiết đến vậy?

Thiết kế website tại TPHCM

Lợi ích của website đối với kinh doanh

 • Quảng cáo mọi lúc mọi nơi: Với số lượng người truy cập internet thường xuyên, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến mà không mất nhiều chi phí cho việc đó, khách hàng có thể truy cập thông tin về doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi đâu mà không cần phải trực tiếp gặp mặt.
 • Cơ hội mở rộng việc kinh doanh: Website của bạn là tấm danh thiếp mà bạn có thể dùng được ở bất cứ nơi đâu, sản phẩm của bạn sẽ được biết đến không chỉ trong 1 quận, 1 thành phố mà có thể mở rộng ra cả nước
 • Giảm chi phí thuê nhân viên: Khi bạn có một website, bạn có thể chào bán sản phẩm dịch vụ của mình mà không cần thuê thêm người, không phải tiêu thêm 1 khoản tiền bảo hiểm cho nhân viên mới mà vẫn duy trì được doanh số bán hàng và dịch vụ.
 • Nhận phản hồi từ phía khách hàng: Khách hàng có thể điền vào mẫu phản hồi về sản phẩm và dịch vụ của bạn hoặc đặt câu hỏi nhờ bạn tư vấn giúp đỡ. Lúc này bạn có thể vào trang quản trị trả lời, gọi điện hoặc gửi mail cho họ.
 • Chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng: Một website hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website của bạn, giúp xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.
 •  Đặt hàng, mua bán trực tuyến:  Khách hàng chỉ cần lựa chọn sản phẩm trên website của bạn và nhập vào thông tin liên lạc, sau đó có thể tiến hành thanh toán và bạn sẽ nhận được những thông tin này qua trang quản trị và email.

Đánh giá một website chuyên nghiệp

Có nhiều tiêu chí để đánh giá một website có được coi là chuyên nghiệp hay không. Dưới đây là một vài tiêu chí cốt lõi cho việc đánh giá website:

Chất lượng website sau khi bàn giao

Chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu khi bạn cung cấp sàn phẩm cho khách hàng. Một trang web thì thường được đánh giá qua 02 tiêu chuẩn là: giao diện thiết kế và quá trình vận hành của website. Việc thiết kế những giao diện website khoa học, đẹp mắt, hợp lý thông qua cách phối màu sắc, sử dụng font chữ, size chữ, bố cục... sẽ thể hiện con mắt thẩm mỹ của nhân viên kỹ thuật thiết kế. Các chức năng website hoạt động ổn định, chuẩn SEO, không bị lỗi, tốc độ tải trang nhanh,…sẽ thể hiện được khả năng code của nhân viên kỹ thuật lập trình và server lưu trữ công ty cung cấp

Dịch vụ chăm sóc khách hàng:

Việc hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ là rất quan trọng đối với những công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại tphcm có định hướng cho chiến lược phát triển bền vững, lâu dài trong tương lai. Chỉ có những doanh nghiệp hoặc cá nhân làm kinh doanh mang tính chụp giật nhất thời mới lơ là và không chú trọng đến vấn đề này. Thời gian tiếp nhận hỗ trợ tư vấn thông tin, giải đáp thắc mắc, xử lý sự cố,…cũng sẽ phần nào thể hiện sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. 

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi

 • Là công ty thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ nhất
 • Thiết kế web giá rẻ theo đúng những gì khách hàng mong muốn. 
 • Hệ quản trị (Admin) website dễ sử dụng, độ bảo mật cao với các công nghệ mới hiện nay
 • Được hướng dẫn quản trị website chi tiết.
 • Website tương thích mọi trình duyệt và thiết bị di động
 • Chính sách ưu đãi trọn gói thiết kế website (Miễn phí hosting 1 năm trị giá 1.000.000 VNĐ và domain quốc tế trị giá 300.000 VNĐ)
 • Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ miễn phí khi có những công nghệ mới cho website.

Liên hệ thiết kế website

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Tibo Solutions

Địa chỉ: 7E, Tổ 31, KP2, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM

Email: info@tibo.vn

Hotline : 0965 297 769

Website : https://tibo.vn

 

4.9 (19 đánh giá)