Lợi ích của email tên miền mang lại cho các doanh nghiệp

Như các bạn đã biết, email tên miền là một loại email dùng tên miền để làm phần hậu tố. Hiện nay, loại email này được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp lớn sử dụng để phục vụ cho việc phát triển các chiến lược kinh doanh và quản lý các phòng ban. Bên cạnh đó, email tên miền còn mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực mà không phải ai cũng biết. Nếu bạn quan tâm về vấn đề này, hãy cùng Giải Pháp  24 Giờ điểm qua những lợi ích của email tên miền mang lại cho các doanh nghiệp.

Lợi ích của email tên miền mang lại cho các doanh nghiệp

1. Khẳng định uy tín

Khi bạn gửi mail đến khách hàng, đối tác bằng email tên miền, họ sẽ ngay lập tức nhớ đến website cũng như sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp, kinh doanh nhờ hậu tố là tên miền ở email. Chính sự xuất hiện thường xuyên, đúng lúc, bạn sẽ tác động đến khách hàng và giúp họ nhớ về doanh nghiệp của mình. Từ đó, hình ảnh thương hiệu được xây dựng. Bên cạnh đó, thay vì những email cá nhân, bạn sẽ được khách hàng tin tưởng khi sử dụng mail tên miền. Từ đó, uy tín của doanh nghiệp sẽ được tạo dựng.

2. Thể hiện sự chuyên nghiệp

Bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi tất cả những người liên hệ với bạn từ một doanh nghiệp đều sử dụng hệ thống mail có cùng cấu trúc? Chắc hẳn, yếu tố chuyên nghiệp là điều đầu tiên mà bạn sẽ đánh giá. Vậy nên khi doanh nghiệp của bạn sử dụng email tên miền để làm việc với khách hàng thì chắc chắc cũng sẽ nhận được đánh giá tương tự. Từ đó, khách hàng và các đối tác sẽ muốn hợp tác với bạn hơn trong những lần tiếp theo.

3. Hỗ trợ công tác quản lý

Trong quá trình làm việc, người lao động thường có xu hướng nhảy việc nếu chế độ hậu đãi của công ty không tốt, công việc không phù hợp, bất đồng quan điểm với sếp hay đồng nghiệp hoặc nhiều lý do khác. Lúc này, nhân viên đã thôi việc có thể dùng email cá nhân, giả danh công ty để liên hệ với khách hàng cũ hoặc khách hàng mới. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của các doanh nghiệp. Tuy nhiên khi sử dụng email tên miền, tình trạng này sẽ được loại bỏ triệt để.

Email tên miền với dung lượng lớn sẽ giúp các doanh nghiệp tạo ra nhiều email khác nhau, sau đó phân cho các phòng ban, từng bộ phận, từng nhân viên sử dụng để làm việc. Từ đó, công việc quản lý sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Lợi ích của email tên miền mang lại cho các doanh nghiệp

4. Hạn chế tình trạng email bị rơi vào spam

Email tên miền có rất nhiều tính năng hơn so với các email miễn phí thông thường. Vậy nên, chúng sẽ được đánh giá cao về độ uy tín. Bên cạnh đó, trong thực tế những email sử dụng tên miền riêng thường ít bị rơi vào mục spam. Vậy nên, đối với các doanh nghiệp sử dụng email tên miền thì việc tiếp cận khách hàng sẽ thành công hơn.

5. Nâng cao tính bảo mật

Khi dùng email tên miền, bạn nên đăng ký với các nhà cung cấp email hosting uy tín. Như vậy, khi hệ thống của bạn gặp vấn đề sẽ được hỗ trợ kịp thời. Bên cạnh đó, sử dụng một hệ thống hosting riêng sẽ giúp doanh nghiệp tăng khả năng bảo mật cho hệ thống email của mình. Điều này đặc biệt quan trọng với những công ty có lượng khách hàng lớn và dùng email marketing làm công cụ tiếp thị chủ lực.

Chắc hẳn sau khi tham khảo những thông tin trên, các bạn đã biết email mang đến lợi ích to lớn như thế nào cho các doanh nghiệp. Nếu còn những vấn đề thắc mắc, cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin hay có nhu cầu thiết kế web, các bạn hãy liên hệ với giải pháp 24 giờ chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm về: Email tên miền là gì và có những hình thức nào?

5 (1 đánh giá)