Thiết kế website chuẩn SEO quận 10

Website là một trong những giải pháp giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tiết kiệm được chi phí giới thiệu, quảng cáo; dễ dàng tiếp cận khách hàng; mở rộng phạm vi hoạt động,....Với những lợi ích thiết thực mang đến nên website ngày càng được sử dụng phổ biến. Là một trong những quận phát triển của TPHCM nên tại quận 10 cũng có rất nhiều cửa hàng, công ty, doanh nghiệp hoạt động, triển khai cung cấp và kinh doanh những sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Cùng với đó, nhu cầu thiết kế website tại quận 10 cũng không ngừng tăng cao. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu và cần tìm đơn vị uy tín, nhận thiết kế website chuẩn SEO quận 10, hãy liên hệ với Tibo Solutions chúng tôi!

Thiết kế website chuẩn SEO quận 10

Tibo Solutions - Nhận thiết kế website quận 10 giá rẻ

Tibo Solutions là một trong những đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web chuẩn seo ở tại HCM và được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế, lập trình chuyên nghiệp, đến với chúng tôi khi có nhu cầu thiết kế website quận 10, các bạn sẽ được phục vụ chu đáo và tốt nhất. Với phương châm làm việc mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, chúng tôi luôn sẵn sàng để:

- Tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng liên quan đến: website, báo giá, quy trình làm web,....

- Mang đến cho khách hàng những sản phẩm website được thiết kế chuyên nghiệp với giao diện đẹp, chuẩn seo.

- Triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như: tặng hosting, hỗ trợ bảo trì web miễn phí trong suốt quá trình sử dụng,....

- Nhận làm website theo yêu cầu ở tất cả các lĩnh vực như: đại lý ô tô, shop mẹ và bé, bán giày dép, bán quần áo, website cá nhân, website tin tức,....

Ngoài ra, đến với Tibo Solutions, khách hàng còn cảm thấy hài lòng bởi quy trình làm việc khoa học, nhanh gọn cùng chi phí làm web tương đối rẻ so với thị trường chung, luôn hợp lý với yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế website chuẩn SEO quận 10

Quy trình nhận thiết kế website quận 10 của chúng tôi!

Để khách hàng không phải bỡ ngỡ khi lần đầu làm website, đồng thời mang đến cho khách hàng những sản phẩm như mong muốn, kịp thời phục vụ cho các chiến lược phát triển kinh doanh, Tibo Solutions sẽ tiến hành làm việc theo quy trình khoa học như sau, để bàn giao web đúng thời gian đã thỏa thuận:

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng.

- Bước 2: Tư vấn thêm các ý tưởng mới để khách hàng tham khảo.

- Bước 3: Khảo sát và báo giá dịch vụ với mức chi phí hợp lý cho khách hàng.

- Bước 4: Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ thiết kế website với các điều khoản thỏa thuận cụ thể.

- Bước 5: Thực hiện thiết kế web theo các bản thảo, mẫu giao diện tham chiếu hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

- Bước 6: Thiết kế banner website, cập nhật sản phẩm, lập trình chức năng website và thông báo cho khách hàng xem bản demo chạy thử.

- Bước 7: Thiết lập cấu hình website chạy ổn định trên Internet sau khi khách hàng duyệt bản demo.

- Bước 8: Bàn giao tài khoản quản trị và hướng dẫn cho khách hàng cập nhật dữ liệu website.

- Bước 9: Hỗ trợ đăng ký thông tin và cập nhật website lên các bộ máy tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, Cốc Cốc,….

- Bước 10: Tư vấn cho khách hàng phương án phát triển website tốt nhất để mang lại hiệu quả cao.

Nếu có nhu cầu cần được thiết kế website quận 10 tại Tibo Solutions hay còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0965 297 769 để được phục vụ một cách nhanh chóng nhất. Xin cảm ơn!

0 (0 đánh giá)